Chính sách bảo hành

Chính sách hỗ trợ bảo hành của DQV Việt Nam

Đối với các sản phẩm đã được công ty DQV Việt Nam lắp đặt nhưng trong quá trình sử dụng mà vẫn còn thời hạn bảo hành thì quý khách có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận hỗ trợ chăm sóc khách hàng của công ty để được tư vấn về chế độ bảo hành của công ty DQV Việt Nam một cách cụ thể và chi tiết nhất.

Với DQV Việt Nam chính sách hỗ trợ bảo hành luôn được áp dụng với các sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất hoặc do quá trình lắp đặt nhân viên của công ty làm hư hỏng, sai kỹ thuật.

Còn các trường hợp sản phẩm bị hư hỏng do các tác động bên ngoài như người sử dụng làm vỡ, trầy xước, va đập dẫn đến méo mó sản phẩm hoặc do hỏa hoạn, thiên tai lũ lụt gây ra thì chế độ bảo hành của công ty DQV Việt Nam sẽ không được áp dụng .

Với những sản phẩm chính hãng do công ty xây dựng DQV Việt Nam cung cấp và lắp đặt luôn đảm bảo sự hài lòng cho tất cả các quý khách hang về mặt uy tín, chất lượng cũng như mẫu mã của sản phẩm. Đồng thời với chính sách chăm sóc khách hàng  tận tình, chu đáo cùng chế độ bảo hành của công ty DQV Việt Nam đã giúp cho công ty ngày càng khẳng định được thương hiệu cũng như uy tín của mình đến tất cả các đối tác lớn nhỏ trong và ngoài nước.