Cách xem hướng nhà tuổi 1987 hợp phong thủy

Dù ở tuổi nào thì khi xây nhà người Việt cũng rất quan tâm đến việc chọn hướng phù hợp với gia chủ. Theo quan niệm phong thủy hướng nhà tốt sẽ góp phần mang đến những điều may mắn còn hướng nhà xấu lại mang đến những điều xui xẻ. Đối với người sinh năm 1987 thì hướng nhà nào mới là phù hợp? Hãy cùng tìm hiểu hướng nhà tuổi 1987 hợp phong thủy trong bài viết này.

Xem thêm :>>> 4 điều phong thủy nhà ở nên tránh để không gặp tai ương

                  >>> Phong thủy nhà ở nên tránh điều gì?

1. Hướng nhà tuổi 1987 hợp với nam mệnh

Khi xây nhà người Việt thường chọn hướng theo tuổi của chủ nhà mà thường chủ nhà là nam giới. Đối với nam giới sinh năm 1987 thì nên chọn nhà nằm trong các hướng sau:

– Hướng Bắc: với nam 1987 thì đây là hướng Diên niên. Hướng này có ý nghĩa là sự ổn định. Xây nhà hướng này thì công thành danh toại, tình yêu và hạnh phúc gia đình viên mãn.

– Hướng Đông: đây là hướng Sinh khí có nghĩa là ăn nên làm ra, may mắn ngập tràn. Cuộc sống của nam 1987 nếu xây nhà hướng này sẽ thuận buồm xuôi gió.

– Hướng Nam: là hướng Phục vị. Xây nhà hướng này thì gia chủ sẽ nhận được nhiều giúp đỡ từ những người xung quanh.

– Hướng Đông Nam: là hướng Thiên y. Xây nhà hướng này thì gia chủ luôn có sức khỏe tốt và được nhiều người xung quanh giúp đỡ. Bên cạnh đó, gia chủ cũng nhận được sự che chở từ trời phật nên có thể vượt qua thử thách trong cuộc sống.

Bên cạnh các hướng hợp với phong thủy như vậy thì gia chủ sinh năm 1987 nên tránh các hướng khắc như Tây Bắc, Đông Bắc, Tây và Tây Nam.

2. Hướng nhà tuổi 1987 hợp với nữ mệnh

Những người nữ 1987 mang mệnh thổ cầm tinh con mèo nên họ thường là người hiền lành, luôn hướng tới cái thiện, an lành và an nhiên. Trong số họ có những người tính tình thẳng thắn, chính trực, có lối sống hài hòa và không bao giờ hại ai. 

Nữ Đinh Mão không tham lam, không quá đam mê danh vọng, tiền tài. Họ yêu thương những giá trị tinh thần như lòng yêu nước, yêu thương gia đình. 

Nữ mạng 1987 khi xây nhà cũng nên chú ý đến hướng để mang đến nhiều may mắn cho mình.

– Hướng Tây Bắc: là hướng Phục vị giúp công danh, sự nghiệp của nữ Đinh Mão luôn phát triển và thăng tiến, gia đình luôn hạnh phúc, thuận lợi.

– Hướng Đông Bắc: là hướng Thiên y giúp gia chủ nếu làm ăn buôn bán gặp nhiều may mắn, nếu làm lĩnh vực khác thì cũng thuận buồm xuôi gió.

– Hướng Tây: là hướng Sinh khí giúp gia chủ nữ 1987 luôn nhận được sự giúp đỡ từ mọi người xung quanh trong mọi tình huống khó khăn.

– Hướng Tây Nam: là hướng Diên niên giúp gia chủ có sức khỏe dồi dào và được quý nhân phù trợ trong các tình  huống nguy hiểm giúp gia chủ vượt qua dễ dàng.

Ngoài các hướng mang lại may mắn cho người nữ tuổi 1987 thì gia chủ cũng nên tránh những hướng xấu là Bắc, Đông, Nam và Đông Nam. Những hướng này nếu xây nhà sẽ không mang lại may mắn cho gia chủ nữ 1987. 

Một vấn đề mà gia chủ 1987 cần lưu tâm là khi xây nhà người ta không chỉ chọn hướng theo tuổi mà còn chọn hướng theo mệnh. Gia chủ sinh năm 1987 thuộc Tây tứ mệnh vì vậy sẽ hợp xây nhà các hướng Đông Nam, Đông Bắc, Đông và Tây Nam.

Tóm lại, khi chọn hướng nhà tuổi 1987 bạn nên cân nhắc dựa trên nhiều yếu tố khác nhau. Qua đó, bạn sẽ tìm ra được hướng phù hợp nhất với tuổi của mình. Và ngoài việc chọn hướng tốt thì cũng nên chọn đơn vị thi công chuyên nghiệp để mang đến cho bạn một ngôi nhà không chỉ hợp phong thủy mà còn đẹp và chất lượng.

Bài viết liên quan

Người tuổi Canh Ngọ cũng giống như những người tuổi khác, khi có ý định xây nhà sẽ xem xét, cân nhắc rất nhiều yếu tố. Một trong những yếu tố quan trọng là chọn hướng nhà hợp tuổi Canh Ngọ theo phong thủy. Hướng nhà có ảnh hưởng tới vượng phát của gia đình, […]

Khi xây nhà, có rất nhiều yếu tố về phong thủy mà gia chủ cần phải xem. Chẳng hạn như chọn ngày giờ động thổ, chọn hướng cho ngôi nhà. Đặc biệt chọn hướng nhà theo tuổi rất được các gia chủ quan tâm. Nhiều người tin rằng chọn được hướng nhà tốt sẽ giúp […]

Cầu thang là một trong những thành phần không thể thiếu đối với những ngôi nhà tầng. Không chỉ là cầu nối giữa các không gian, cầu thang còn mang nhiều ý nghĩa phong thủy. Nếu chọn đúng vị trí, cầu thang sẽ góp phần mang đến may mắn, tài lộc cho các thành viên […]

Từ xưa tới nay, trong thiết kế xây dựng nhà ở yếu tố phong thủy luôn được các gia chủ quan tâm hàng đầu. Bởi nhà ở hợp phong thủy sẽ mang lại tài lộc, may mắn cho cả gia đình. Nhưng nếu phạm phải các điều cấm kỵ trong phong thủy, sẽ gây ảnh […]

Hiện nay, phong thủy nhà ở là một phần quan trọng không thể thiếu trong cuộc sống của người Việt. Tuy nhiên, bên cạnh đấy vẫn còn một số những gia chủ nói riêng và gia đình nói chung chưa nắm bắt được rõ về các vấn đề này.  Vậy phong thủy nhà ở là […]

Phong thủy nhà ở Việt Nam được áp dụng từ thời xa xưa, khi chọn đất, làm nhà đều tìm hiểu vị trí, hướng nhà hợp phong thủy để tránh vận đen, gặp vận đỏ. Ngôi nhà được xem là hợp phong thủy phải hội tụ đầy đủ các yếu tố thuận lợi từ: Địa […]

Nhà là nơi mang lại cho chúng ta những giây phút thoải mái sau ngày dài học tập và làm việc căng thẳng. Biết cách tạo phong thủy tốt cho ngôi nhà sẽ giúp chúng ta luôn may mắn, thu hút tài lộc và gặt hái được nhiều thành công. Những cách tạo phong thủy […]

Phong thủy luôn là yếu tố quan trọng trong thi công xây dựng nhà ở. Bởi phong thủy nhà ở ảnh hưởng trực tiếp tới gia chủ, ảnh hưởng đến tài lộc, sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Vì vậy trong những nguyên tắc phong thủy có những vấn đề cần kiêng […]

Trả lời