Mẹo tạo phong thủy tốt cho ngôi nhà rước đầy vượng khí

Nhà là nơi mang lại cho chúng ta những giây phút thoải mái sau ngày dài học tập và làm việc căng thẳng. Biết cách tạo phong thủy tốt cho ngôi nhà sẽ giúp chúng ta luôn may mắn, thu hút tài lộc và gặt hái được nhiều thành công.

Những cách tạo phong thủy tốt cho ngôi nhà

Phong thủy nhà ở tốt là điều mong muốn của bất kỳ ai, bên cạnh những điều kiêng kị trong phong thủy nhà ở, thì chúng ta hoàn toàn có thể tạo ra phong thủy nhà ở tốt cho ngôi nhà bằng những cách dưới đây:

+ Chú ý tới những vật dụng làm tăng vượng khí cho ngôi nhà

Nên bài trí các vật dụng làm tăng vượng khí là giải pháp mang lại tài lộc và may mắn. Sử dụng chuông gió, tranh, các loại cây hợp phong thủy, tượng…. theo tuổi cung mệnh của gia chủ sẽ là cách tạo phong thủy tốt.

+ Nhà cửa luôn gọn gàng

Bố trí đồ đạc gọn gàng

Luôn giữ nhà cửa gọn gàng, sạch sẽ và ngăn nắp không chỉ giúp cho tinh thần dễ chịu hơn mà theo phong thủy, dọn dẹp nhà cửa thường xuyên là cách tẩy đi những chất bẩn và khí xấu ở trong nhà tạo cơ hội cho luồng khí tốt vào trong nhà.

+ Tạo luồng ánh sáng cho ngôi nhà

Ánh sáng và gió từ thiên nhiên luôn gần gũi với chúng tam, ánh sáng là nguồn năng lượng vô tận nên hãy tận dụng ánh sáng tự nhiên bằng cách tạo giếng trời, làm cửa sổ, cửa chính bằng kính… để tạo cơ hội cho ánh sáng vào nhà giúp tăng vượng khí và tiết kiệm được chi phí cho điện chiếu sáng.

Cửa sổ đón ánh sáng

+ Lưu ý tới cách sắp xếp đồ dùng trong nhà

Khi sắp xếp các món đồ nội thất, đồ dùng trong nhà cần phải tránh những điều đại kị nhất là vị trí đặt gương tuyệt đối không đặt ở đối diện giường ngủ, hoặc nơi thờ cúng phải trang nghiêm, sạch sẽ tuyệt đối không đặt ở nơi ô uế gần nhà vệ sinh.

Ngoài ra, hướng cửa chính của ngôi nhà cũng khá quan trọng, nếu cửa chính và cửa sau đối diện và thông nhau thì phải dùng bức bình phong tạo lối chắn. Màu sắc hợp phong thủy tốt cho ngôi nhà theo ý nghĩa sau: Màu đỏ thể hiện cho sự quyền lực và thịnh vượng, màu tím và xanh lá cây sẽ thu hút tài lộc… chọn cửa rèm, hay tranh phong thủy, đồ vật có màu sắc hợp với mệnh gia chủ để tạo phong thủy tốt cho ngôi nhà của bạn.

+ Bài trí cây xanh hợp phong thủy trong nhà

Bố trí cây xanh trong nhà

Nếu bạn yêu thích thiên nhiên, thì những cậu cây xanh bài trí trong nhà sẽ không chỉ giúp tạo ra nhiều oxy, tạo không khí trong lành mà còn mang nhiều vượng khí và tài lộc cho gia chủ.

Nên chọn loại cây xanh phù hợp với mệnh của gia chủ, không bài trí cây có lá nhọn sẽ khiến các thành viên trong gia đình dễ gây xung đột. Ưu tiên chọn cây có tán lá rộng, và khả năng hút khí độc như trầu bà, kim tiền…

Vì sao cần phải tạo phong thủy tốt cho ngôi nhà?

Thiết kế, bài trí nhà ở hợp phong thủy là yếu tố quan trọng mang tới nhiều tài lộc và may mắn. Không những phải lưu ý tới những đại kị trong phong thủy nhà ở mà biết cách tạo phong thủy tốt sẽ bảo vệ chúng ta khỏi những điều không may.

Phong thủy nhà ở đã có từ lâu đời, từ xưa tới nay mỗi khi sửa sang nhà cửa mọi người đều xem ngày, xem hướng và bài trí các vật dụng trong nhà hợp phong thủy. Do đó, hãy tạo phong thủy tốt để dễ dàng và thành công hơn trong cuộc sống. 

Bạn có thể áp dụng cách tạo phong thủy nhà ở tốt ở trên, hoặc nhờ thầy phong thủy giúp để có cuộc sống thoải mái về tinh thần, mang lại may mắn, và nhiều tài lộc

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất

Công ty CP Xây dựng DQV Việt Nam – 0982.772.662 hoặc 0947.33.1386

Bài viết liên quan

Phong thủy nhà ở Việt Nam được áp dụng từ thời xa xưa, khi chọn đất, làm nhà đều tìm hiểu vị trí, hướng nhà hợp phong thủy để tránh vận đen, gặp vận đỏ. Ngôi nhà được xem là hợp phong thủy phải hội tụ đầy đủ các yếu tố thuận lợi từ: Địa […]

Trả lời